Bóng đá trẻ – Đưa các đội bóng đá trẻ của bạn cạnh tranh với cuộc tập trận “cạnh tranh”

Ngày 16 tháng 9 năm 2008
Diễn tập “Cạnh tranh” cho Bóng đá Thanh niên

Một trong những vấn đề mà các huấn luyện viên đội bóng trẻ gặp phải là chuẩn bị cho đội của họ sẵn sàng ra sân trong ngày thi đấu. Nhiều huấn luyện viên nói với tôi rằng họ thấy những đứa trẻ của họ đến với các trò chơi là lờ đờ và không sẵn sàng để chơi. Tôi thậm chí đã thấy một số đội của mình trong các trận đấu vào sáng sớm có thể kém sắc nét hơn bình thường. Điều này có thể khiến nhóm của bạn phải trả giá, bạn có thể xuống sớm, có một vài thời gian nghỉ giải lao đối với bạn và trước khi nhóm của bạn cuối cùng thức dậy khỏi niềm vui của nó, trò chơi có thể nằm ngoài tầm với.

Chúng tôi rất truc tiep bong da keo nha cai may mắn khi có một bác sĩ thú y NFL 7 năm trong ban huấn luyện của chúng tôi trong năm nay. Anh ấy là một chàng trai rất khiêm tốn và là niềm vui tuyệt đối với huấn luyện viên cho đến nay, Anh ấy không mệt mỏi để tiếp quản hoặc thúc đẩy những đứa trẻ sử dụng các kỹ thuật hoặc kế hoạch mà những đứa trẻ không được chọn không thể làm được, tuy nhiên, anh ấy có đã rất hữu ích trong việc giúp chúng tôi sẵn sàng trong những lĩnh vực mà chúng tôi có thể cần giúp đỡ. Một trong những lĩnh vực đó là các trận đấu vào sáng sớm, đảm bảo rằng chúng tôi đã sắc bén ngay từ phát súng khai cuộc.

Người chơi này đã chơi cho Bill B và bạn có tin hay không thì họ cũng có một số vấn đề giống nhau, Để giải quyết vấn đề họ đã sử dụng để thực hiện một cuộc tập trận có tên là “Cạnh tranh”. Vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất cứ lúc nào, huấn luyện viên NFL này sẽ thổi còi và hét lên “thi đấu”. Đội sẽ chạy hết tốc lực đến vạch 10 yard và đi hết tốc lực, tiếp xúc hoàn toàn trong 10 phút, với mọi người la hét và đánh trống lảng trong suốt thời gian đó. Trong những ngày tấn công của chúng tôi, chúng tôi làm điều đó với cuộc tấn công của đội đầu tiên chống lại tất cả những người còn lại, với 24 đứa trẻ 11 chọi 13. Những đứa trẻ của chúng tôi biết nơi để xếp hàng tấn công và phòng thủ khi chúng tôi la hét cạnh tranh, chúng chạy nước rút đến khu vực được đánh dấu trước và chúng tôi nhận được sau khi nó. Chúng tôi không tập trung với dây đeo cổ tay và cố gắng hết mình trong 10 phút đó. Chúng tôi không mất thời gian để mặc áo khoác kịch bản hay bất cứ thứ gì tương tự, khi “thi đấu” bị hét lên, tất cả mọi người, huấn luyện viên người chơi, v.v. chạy hết sức đến khu vực được chỉ định.

Điều quan trọng là chạy cuộc diễn tập này khi bọn trẻ ít mong đợi nhất. Giữa phần hướng dẫn cá nhân, giữa lúc nghỉ giải lao, giữa buổi nói chuyện nhỏ đầu tiên của chúng tôi khi kết thúc caals / khởi động và thậm chí sau khi họ nghĩ rằng thực hành đã kết thúc. Chúng tôi không bao giờ nói với họ khi nào hoặc ngay cả khi chúng tôi sẽ tiến hành cuộc diễn tập “cạnh tranh”. Điều có vẻ hữu ích là có thể khiến bọn trẻ có điều kiện tinh thần để thi đấu ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù đây là mùa giải đầu tiên của chúng tôi sử dụng máy khoan này, cho đến nay rất tốt, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó.